Thứ năm Ngày 30 Tháng 01 Năm 2020, 12:59:05

Tuổi trẻ Lữ đoàn 406 tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Ngày đăng: 24/03/2019

QK2- Sáng 24-3, tuổi trẻ Lữ đoàn 406 phối hợp với Đoàn viên thanh niên địa phương và các đơn vị kết nghĩa tổ chức hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh”.

Ngay sau Lễ phát động gần 1.000 cán bộ đoàn viên, thanh niên đơn vị và đoàn viên, thanh niên các đơn vị kết nghĩa, cùng với bà con nhân dân tiến hành chăm sóc đồi cây lâm nghiệp; tổ chức tổng dọn vệ sinh trong, ngoài doanh trại; thu gom rác thải, thực bì, phát quang và tổng vệ sinh hơn 2km đường trên địa bàn xã Minh Tiến (Đoan Hùng). Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2019 và chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống đơn vị; 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đoàn viên, thanh niên các đơn vị chăm sóc đồi cây lâm nghiệp của Lữ đoàn.

Các lực lượng tham gia vệ sinh, phát quang trục đường từ Lữ đoàn ra Quốc lộ 2.

Trung tá Lê Ngọc Tiến, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bí thư đoàn cơ sở Lữ đoàn 406 khẳng định: “Ngày Chủ nhật Xanh” đã trở thành nền nếp thông qua các hoạt động phối hợp giữa tuổi trẻ đơn vị với xã Đoàn Minh Tiến và các Trường học trên địa bàn, hàng năm được tổ chức với những việc làm thiết thực. Qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị về việc bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan trong đơn vị và các trục đường của địa phương xanh, sạch, đẹp. Hoạt động này đã có sức lan tỏa, sự ủng hộ của nhân dân địa phương, để lại ấn tượng tốt đẹp, góp phần tô thắm tình đoàn kết quân-dân.

Tin, ảnh: ĐỨC ĐÀO- TRUNG HIẾU

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *