Chủ nhật Ngày 12 Tháng 07 Năm 2020, 03:36:41

Tư lệnh Quân khu kiểm tra Ban CHQS huyện Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ

Ngày đăng: 15/11/2019

QK2- Ngày 14-11, đồng chí Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu đã kiểm tra công tác quân sự, quốc phòng (QS,QP) và công tác quy hoạch xây dựng doanh trại (XDDT) tại Ban CHQS huyện Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái). Tham gia đoàn công tác của Tư lệnh Quân khu có Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Hậu cần Quân khu và các cơ quan liên quan.

Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu kiểm tra công tác quản lý, vũ khí, trang bị ở Ban CHQS huyện Văn Chấn.

Tại các đơn vị, sau khi kiểm tra thực tế nơi ăn ở, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ; kiểm tra, khảo sát khu vực quy hoạch XDDT, Tư lệnh Quân khu và đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và cán bộ chủ chốt Ban CHQS về kết quả thực hiện nhiệm vụ QS,QP và các bước triển khai công tác quy hoạch, XDDT cơ quan quân sự địa phương.  

Tư lệnh và Thủ trưởng các cơ quan Quân khu kiểm tra công tác quy hoạch xây dựng doanh trại Ban CHQS thị xã Nghĩa Lộ.

Tư lệnh Quân khu biểu dương và đánh giá cao những kết quả công tác QS,QP các địa phương đã đạt được trong thời gian qua, nhất là từ đầu năm đến nay. Tư lệnh Quân khu nhấn mạnh, trong thời gian tiếp theo Ban CHQS các huyện, thị xã cần tiếp tục chủ động, tham mưu đúng, trúng, kịp thời và hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai đồng bộ, toàn diện nhiệm vụ QS,QP, trọng tâm trước mắt là phối hợp đảm bảo diễn tập Sư đoàn 316 và các đơn vị binh chủng; hoàn thành tốt công tác QS,QP năm 2019 và công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, nắm chắc tình hình địa bàn, nhất là trong dịp đại hội Đảng các cấp….

Tư lệnh Quân khu kết luận kiểm tra tại Ban CHQS thị xã Nghĩa Lộ.

Về công tác quy hoạch, XDDT cơ quan quân sự, Tư lệnh Quân khu yêu cầu Bộ CHQS tỉnh Yên Bái và các địa phương tăng cường công tác phối hợp với các cơ quan Quân khu đẩy nhanh việc khảo sát, quy hoạch, đầu tư xây dựng theo đúng tiến độ, kế hoạch đã xác định.

Tin, ảnh: NGÔ VĂN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *