Thứ sáu Ngày 03 Tháng 02 Năm 2023, 06:54:37

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Ngày đăng: 11/11/2022

QK2 – Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 11-11, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1982 – 2022) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Đến dự động viên, chúc mừng các thế hệ thầy trò nhà trường có đồng chí Hồ Đại Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Hồ Đại Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ trao Cờ thi đua của Chính phủ tặng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

Lãnh đạo TP. Việt Trì tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

Cô giáo Trần Thị Ánh Nguyệt, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm.

Các đại biểu và học sinh nhà trường dự Lễ kỷ niệm.

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (tiền thân là Trường Phổ thông cơ sở Dệt trước đây), trải qua 40 năm xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn, vất vả, nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào nhà trường cũng luôn thực hiện tốt Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” với nhiều thành tích nổi bật. Hiện nay, nhà trường có 58 lớp học với gần 2.600 học sinh; nhà trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và hệ thống thiết bị dạy học đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tâm huyết, trách nhiệm, yêu nghề, có trình độ đạt chuẩn; trong đó có nhiều giáo viên giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Đó chính là lực lượng nòng cốt xây dựng nhà trường trở thành cái nôi đào tạo nhân tài ở bậc tiểu học của địa phương. Trong những năm học gần đây, nhà trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi, giao lưu cấp tỉnh, cấp quốc gia, khu vực và quốc tế. 40 năm qua, lớp lớp các thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành và đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực, góp phần cống hiến cho quê hương, đất nước.

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

Ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được của thầy trò nhà trường qua các thế hệ, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì, hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; đặc biệt trong năm học 2021-2022, nhà trường được Chính phủ tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong PTTĐ” cùng nhiều phần thưởng ý nghĩa khác của tỉnh và thành phố trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Đại Dũng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và thành tích rất đáng tự hào của các thế hệ thầy trò nhà trường đạt được trong hành trình 40 năm xây dựng và phát triển; đồng thời định hướng, đặt ra những mục tiêu, yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Tin, ảnh: VŨ HẢI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.