Thứ tư Ngày 29 Tháng 03 Năm 2023, 12:28:03

Trở thành Đội viên từ Bảo tàng Quân khu 2

Ngày đăng: 02/03/2019

QK2 – Sáng 2-3, Bảo tàng Quân khu 2 đón 2 đoàn với gần 500 giáo viên, học sinh thuộc thành phố Việt Trì và thành phố Tuyên Quang đến tham quan và tổ chức hoạt động trải nghiệm. Bảo tàng Quân khu đã hướng dẫn, giới thiệu để các cháu tham quan, học tập truyền thống từ các tư liệu, hiện vật, câu chuyện lịch sử, văn hóa của quân và dân các dân tộc Tây Bắc cũng như Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Học sinh của thành phố Việt Trì tham gia hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng Quân khu.

Đoàn học sinh của thành phố Việt Trì do Trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đến tham quan, học tập tại Bảo tàng Quân khu 2 nằm trong chương trình trải nghiệm “Chúng em học làm chiến sĩ”. Đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh của thành phố Tuyên Quang sau khi học tập, tham quan Bảo tàng đã tổ chức lễ kết nạp đội cho các cháu học sinh ngay tại khuôn viên Bảo tàng Quân khu 2.

Đại úy Đinh Thị Thu, nhân viên Bảo tàng Quân khu 2 cho biết, ngay sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đế nay, đã có khoảng 10 đoàn với gần 3.000 khách đến tham quan, học tập, trong đó có có 4 đoàn tổ chức kết nạp đội cho thiếu niên, học sinh tại đây. Cán bộ, nhân viên Bảo tàng đã phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện cho các doàn đến tham quan, học tập thuận lợi, hiệu quả nhất.

Tin, ảnh: VIỆT LONG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.