Thứ ba Ngày 23 Tháng 07 Năm 2024, 02:42:10

Tổng kết các hoạt động Cựu Chiến binh Hà Tuyên – Tỉnh Phú Thọ

Ngày đăng: 06/07/2024

QK2 – Ban liên lạc Cựu Chiến binh Mặt trận Vị Xuyên Hà Tuyên – Tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày chiến thắng Vị Xuyên và tổng kết 7 năm hoạt động Hội Cựu Chiến Binh Mặt trận Vị Xuyên Hà Tuyên – Tỉnh Phú Thọ. Tham dự có Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, Thiếu tướng Ngô Văn Hùng, Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu, Thủ trưởng 4 cơ quan Quân khu, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ, đại diện thân nhân các gia đình liệt sỹ và gần 500 CCB Hà Tuyên – Tỉnh Phú Thọ.

Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, thừa uỷ quyền Thủ trưởng BTL Quân khu tặng lẵng hoa chúc mừng Hội CCB Hà Tuyên – Tỉnh Phú Thọ.

Ban liên lạc trao quà tặng thân nhân các gia đình liệt sỹ nhân dịp gặp mặt.

Qua 7 năm hoạt động Hội CCB MTVX-HT tỉnh đã có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả. Thông qua gặp mặt gắn kết tình nghĩa đồng đội để cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau, động viên nhau vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu, tiếp tục cống hiến để đóng góp xây dựng quê hương Phú Thọ. Đặc biệt coi trọng việc tuyên truyền cho các CCB luôn tự hào gìn giữ và phát huy truyền thống bản chất Bộ đội Cụ Hồ. Gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, luôn là công dân gương mẫu, gắn với CCB gương mẫu của những người lính chiến đấu năm xưa. Hàng năm trong hệ thống tổ chức của hội, các BLL đều có sơ, tổng kết kết quả hoạt động, rút kinh nghiệm, bình xét để biểu dương những hội viên tiêu biểu, phát triển thêm nhiều hội viên mới.

Tiết mục văn nghệ chào mừng gặp mặt.

Các Cựu Chiến binh gặp mặt ôn lại kỷ niệm chiến trường xưa.

Đại tá Đỗ Hữu Lễ, Trưởng ban liên lạc CCB Hà Tuyên Tỉnh Phú Thọ cho biết Ban liên lạc tỉnh Phú Thọ đã tích cực vận động các CCB, các tập thể, cá nhân, các nhà doanh nghiệp hảo tâm đóng góp, giúp đỡ để làm cầu, làm đường liên bản, tặng nhà lưu trú cho học sinh bán trú, xây dựng mới và nâng cấp trường Mầm non, đồ dùng học tập, quần áo, chăn màn cho các cháu học sinh ở xã Thanh Thủy, Phong Quang, Minh Tân, Lao Chải với số tiền hàng tỷ đồng. Trong 7 năm qua các BLL Hội CCB MTVX tỉnh đã thực hiện tốt các hướng dẫn, chỉ đạo của Hội CCB MTVX toàn quốc. Đồng thời cũng triển khai đồng bộ cho các BLL CCB thực hiện, hoàn thành tốt mọi hoạt động theo quy chế của hội đề ra.

Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.