Thứ tư Ngày 19 Tháng 06 Năm 2019, 08:41:17

Tiểu banVăn kiện Đại hội XIII của Đảng làm việc tại tỉnh Lào Cai

Ngày đăng: 05/04/2019

QK2 – Đoàn công tác của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng vừa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai. Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương, Thường trực Tiểu ban làm trưởng đoàn. 

Đồng chí Phan Đình Trạc phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Tỉnh ủy Lào Cai.

    

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Đình Trạc ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, kết quả đạt được của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai trong thời gian qua. Việc quán triệt, triển khai thực hiện Cương lĩnh và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng ở Lào Cai được tiến hành nghiêm túc, đạt kết quả tích cực. Nổi bật là: Hoàn thành nhiều công trình lớn trên địa bàn; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tăng cao; môi trường đầu tư được cải thiện; bản sắc văn hóa, xã hội, giáo dục – đào tạo, khoa học công nghệ được kết thừa và phát huy hiệu quả…

Đồng chí Trưởng ban Nội chính Trung ương cũng chỉ ra những hạn chế của tỉnh Lào Cai trên các lĩnh vực, gợi mở những vấn đề Lào Cai cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong những năm tới để bảo đảm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ tới. Đoàn công tác cũng ghi nhận những ý kiến đề xuất của tỉnh Lào Cai, tổng hợp để báo cáo Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII.

Tin, ảnh: DUY TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *