Thứ năm Ngày 28 Tháng 10 Năm 2021, 12:07:19

Tiếp tục hoàn thiện báo cáo “Tổng kết CTĐ, CTCT trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo, vùng trời Tổ quốc giai đoạn 1975-2020”

Ngày đăng: 09/09/2021

QK2 – Chiều 9-9, Đảng ủy Cục Kỹ thuật Quân khu tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác Đảng, công tác Chính trị trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo, vùng trời Tổ quốc giai đoạn 1975-2020". Đại tá Phan Đình Ân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Đảng uỷ, chỉ huy Cục.

Đại tá Phan Đình Ân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu tham gia thảo luận cơ bản nhất trí cao với bố cục, nội dung của dự thảo đề cương sơ bộ của báo cáo. Một số ý kiến đóng góp cho rằng dự thảo đề cương sơ bộ của công trình cần tiếp tục theo hướng bám sát, đảm bảo chặt chẽ về nội dung, sát với thực tiễn yêu cầu nhiệm vụ, biên chế của lực lượng trong các thời kỳ.

 Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Phan Đình Ân lưu ý, báo cáo có nhiệm vụ tổng kết thực tiễn, chính vì vậy Tổ soạn thảo cần nghiên cứu theo hướng sát với thực tiễn, phù hợp với vị trí, phạm vi, nhiệm vụ của Cục. Bên cạnh đó, đồng chí Chính ủy Cục Kỹ thuật yêu cầu báo cáo sơ bộ cần có các nội dung khẳng định được vị trí, vai trò của công tác Đảng, công tác Chính trị của Cục Kỹ thuật một cách xuyên suốt, toàn diện, phù hợp với từng hoàn cảnh lịch sử. Đồng thời đề nghị Tổ soạn thảo tiếp thu các ý kiến của các đại biểu đóng góp tại hội nghị, tiếp tục sưu tầm tư liệu, sử liệu và lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị để bổ sung, hoàn thiện theo tiến trình, kế hoạch đã đề ra.

Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *