Thứ hai Ngày 10 Tháng 08 Năm 2020, 12:32:36

Tết biên cương thắm tình quân dân

Ngày đăng: 25/01/2019

QK2 – Ngày 25-1, Bộ CHQS tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức chương trình “Ngày hội Bánh chưng Xanh” tại xã Thàng Tín, huyện Hoàng Su Phì. Tới dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Hà Giang, đại biểu Ban Thanh niên Quân khu, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn huyện.

Trưởng Ban Thanh niên Quân khu tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó.

Tại chương trình, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân được tham gia các trò chơi dân gian độc đáo và giàu bản sắc như: Thi gói bánh chưng, giã bánh dày, thi kéo co, ném còn, đẩy gậy… Các hoạt động này đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái cũng như sức mạnh tập thể, sự chung sức đồng lòng giữa quân và dân.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Hà Giang tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón mùa Xuân mới, Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 500 ngàn đồng/suất) cùng nhiều quần áo, chăn đệm cho các gia đình chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh vượt khó trên địa bàn huyện… Qua đó tăng cường tình đoàn kết gắn bó máu thịt quân dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc; chung tay cùng cả nước thực hiện tốt chương trình vì người nghèo với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *