Chủ nhật Ngày 09 Tháng 08 Năm 2020, 09:51:19

Sư đoàn 316 triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày đăng: 07/01/2020

QK2 – Sáng 7-1, Sư đoàn 316 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đại tá Nguyễn Hữu Thục, Phó Tham mưu trưởng Quân khu dự chỉ đạo hội nghị.

Lãnh đạo Sư đoàn khen thưởng các thập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Năm 2019, Sư đoàn đã hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ công tác quân sự, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: Duy trì nghiêm túc nền nếp, chế độ sẵn sàng chiến đấu không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống; thường xuyên phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, quản lý sử dụng chặt chẽ đất quốc phòng; chú trọng công tác bồi dưỡng cán bộ, thông qua giáo án; huấn luyện cho các đối tượng đúng, đủ nội dung, chương trình; tham gia và tổ chức các cuộc diễn tập chất lượng tốt, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

Năm 2020, các cơ quan, đơn vị Sư đoàn tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ thị, quy định về nhiệm vụ huấn luyện, duy trì nghiêm nền nếp, chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động CTĐ, CTCT, làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp; triển khai thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng, phong trào thi đua trong huấn luyện, gắn với đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 855-CT/QUTW của Thường vụ Quân ủy Trung ương.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Hữu Thục biểu dương những kết quả của đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua; đồng thời chỉ ra những điểm hạn chế và yêu cầu trong năm 2020, Sư đoàn cần khắc phục triệt để những tồn tại, tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, khả năng SSCĐ, thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua Quyết thắng.

Nhân dịp này, Sư đoàn trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2019, gồm: Tặng cờ thi đua cho Phòng Chính trị; Đơn vị Quyết thắng có 8 tập thể; Đơn vị tiên tiến cho 7 tập thể và 5 đồng chí đạt Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua“.

Tin, ảnh: PHẠM HẢI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *