Thứ năm Ngày 28 Tháng 10 Năm 2021, 11:52:29

Sư đoàn 316 khai giảng khóa học tập, bồi dưỡng tiếng Anh cho SQ, QNCN

Ngày đăng: 07/04/2021

QK2 – Chiều 6-4, Sư đoàn 316 phối hợp cùng Trường ĐH Thành Đông tổ chức khai giảng khóa học tập, bồi dưỡng tiếng Anh cho SQ, QNCN. Dự lễ khai giảng có đại biểu Phòng Công tác Quần chúng Quân khu; lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 316; cán bộ, giảng viên Trường ĐH Thành Đông.

Quang cảnh lễ khai giảng lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng gồm 224 học viên là cán bộ, sĩ quan, QNCN các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn, được tổ chức học trong thời gian 4 tháng và được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Trường ĐH Thành Đông trực tiếp giảng dạy. Chương trình học tương đương trình độ A2 (cấp chứng chỉ) theo khung chương trình đào tạo tiếng Anh do Bộ GD&ĐT quy định.

Các đại biểu dự lễ khai giảng trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, học tập.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, những vấn đề ngữ pháp tiếng Anh từ mức cơ bản nhất, giúp cho người bắt đầu học không bỡ ngỡ, từng bước nâng cao khả năng tự học tập, nghiên cứu ngoại ngữ tiếng Anh cho người học. Qua đó giúp học viên vận dụng trong công việc và cuộc sống, đồng thời tạo ra phong trào thi đua học tập rộng khắp trong toàn Sư đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sư đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *