Chủ nhật Ngày 29 Tháng 01 Năm 2023, 12:51:29

Nâng cao trình độ ngoại ngữ phục vụ quá trình thực hiện nhiệm vụ

Ngày đăng: 05/09/2022

QK2 – Ngày 5-9, Sư đoàn 316 phối hợp với Trường Đại học Thành Đông tổ chức thi kết thúc khoá học bồi dưỡng tiếng Anh trình độ A2 cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn Sư đoàn. Đến dự và chỉ đạo có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông; Đại tá Đỗ Duy Chinh, UVBTV, Phó Chính uỷ Sư đoàn.

Chỉ huy Sư đoàn tặng hoa cho Ban giám hiệu Nhà Trường.

Các thi sinh thực hành thi phần hỏi và trả lời vấn đáp.

Tham gia khóa học có 980 học viên là cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp tại các cơ quan, đơn vị. Qua 16 buổi học, các học viên đã được học tập, bồi dưỡng cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Hùng đánh giá cao sự phối hợp cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, chỉ huy Sư đoàn; sự nỗ lực và ý thức trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, nhân viên, học viên tham gia lớp học; đồng thời nhấn mạnh: Việc đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp là một trong những nội dung trọng tâm để nâng cao trình độ ngoại ngữ phục vụ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; cán bộ, nhân viên tiếp cận với ngoại ngữ là hết sức cần thiết, nhất là trong thời đại hội nhập quốc tế ngày càng phát triển, qua đó áp dụng có hiệu quả công nghệ 4.0 phục vụ cho nhiệm vụ của đơn vị và sinh hoạt đời sống hằng ngày của mỗi cá nhân.

Tin, ảnh: PHẠM HẢI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.