Thứ bảy Ngày 25 Tháng 09 Năm 2021, 05:28:10

Mỗi tuần một cuốn sách

Ngày đăng: 03/04/2018

QK2 – Thực hiện kế hoạch của cơ quan chính trị, nhân dịp Kỷ niệm 5 năm Ngày sách Việt Nam 21-4-2018, Báo Quân khu điện tử phối hợp với Nhà văn hóa Quân khu tổ chức mục “Mỗi tuần một cuốn sách”.

Với mong muốn là một kênh thông tin góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, mục “Mỗi tuần một cuốn sách” sẽ giới thiệu nội dung của những cuốn sách quý để bạn đọc trong và ngoài LLVT Quân khu thêm điều kiện tiếp cận, tìm hiểu, lựa chọn sách nghiên cứu, học, đọc. Sách thuộc nhiều thể loại truyền thống, nghiên cứu, văn học, giải trí đang có ở hệ thống thư viện, phòng đọc, phòng Hồ Chí Minh, tủ sách các cơ quan, đơn vị trong LLVT Quân khu.

Mỗi cuốn sách là một tài sản quý. Ảnh TH

Trong cuộc sống quân ngũ, rất nhiều cán bộ, chiến sĩ còn duy trì những cuốn sách “gối đầu giường”, trên giá ba lô hay tủ cá nhân. Đấy là những “người thầy” chỉ dẫn, người bạn tâm tình của mỗi người sau giờ thao trường nắng cháy và đó là văn hóa học, đọc âm ỉ chảy trong bộn bề cuộc sống và làm nhiệm vụ xây dựng Quân đội, bảo vệ Tổ quốc. Báo Quân khu 2 điện tử mong muốn bạn đọc có tấm lòng tham gia chia sẻ, giới thiệu những cuốn sách thân thiết ấy với mục “mỗi tuần một cuốn sách” theo địa  chỉ: dientubqk2@gmail.com. Mỗi cuốn giới thiệu từ 500 – 800 từ, kèm theo ảnh bìa cuốn sách.

Thiết nghĩ, đó là việc làm thiết thực để văn hóa học, đọc ngày càng lan tỏa.

BÁO QUÂN KHU 2 ĐIỆN TỬ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *