Thứ hai Ngày 17 Tháng 01 Năm 2022, 08:01:52

Lữ đoàn 406 gặp mặt trao thưởng các cháu học sinh giỏi nhân dịp Tết Trung thu

Ngày đăng: 15/09/2021

QK2 – Sáng 15/9, Lữ đoàn 406 tổ chức gặp mặt, khen thưởng, tặng quà các cháu học sinh là con của cán bộ, sĩ quan, QNCN hiện đang công tác tại đơn vị đạt thành tích cao trong năm học 2020 – 2021. Thượng tá Trịnh Tuấn Anh, Phó Chính ủy Lữ đoàn chủ trì gặp mặt.

Thượng tá Trịnh Tuấn Anh trao quà cho đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị hiện quân nhân đang công tác có con đạt học sinh giỏi.

Theo đó, trong năm học 2020 – 2021 có 96 học sinh là con của cán bộ sĩ quan, QNCN đang công tác tại Lữ đoàn 406 đạt thành tích cao trong học tập (đạt giải cấp quốc tế: 1; đạt giải cấp quốc gia: 1; học sinh giỏi cấp tỉnh: 16; học sinh giỏi cấp huyện: 20; học sinh giỏi cấp trường: 58). Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Quân khu ủy quyền cho Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn tổ chức gặp mặt, khen thưởng, tặng quà của Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu và của đơn vị đối với các cháu sinh giỏi đạt giải cao và học sinh giỏi các cấp, kịp thời động viên, khích lệ thành tích học tập của các cháu.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Trịnh Tuấn Anh đã trao quà và động viên gia đình quân nhân, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập để xứng đáng là những người chủ tương lai của đất nước; đồng thời khẳng định: Đây là một trong các hoạt động thường niên của Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của đơn vị, nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh…

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Lữ đoàn 406 cũng tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà cô trò trường Mầm non Minh Tiến và Tiêu Sơn (Đoan Hùng, Phú Thọ).

Tin, ảnh: VĂN BẰNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *