Chủ nhật Ngày 11 Tháng 04 Năm 2021, 10:38:03

Lữ đoàn 297 tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 26/03/2021

QK2 – Tối 25/3, Lữ đoàn 297 tổ chức Chương trình toạ đàm, tuyên dương, khen thưởng cán bộ đoàn tiêu biểu xuất sắc kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó CNCT Quân khu dự và chỉ đạo.

Tiết mục văn nghệ tại tọa đàm.

Các đại biểu tham gia tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như trao đổi, mạn đàm về thực chất tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị; tiếp tục phát huy truyền thống xung kích của tuổi trẻ, những thành tích đã đạt được, phổ biến và nhân rộng những kinh nghiệm, cách làm hay để hoạt động Đoàn ngày càng có hiệu quả và chiều sâu; đồng thời đã đề xuất, kiến nghị với chỉ huy đơn vị các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Lữ đoàn trong thời gian tới.

Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó CNCT Quân khu trao Bằng khen của Chính ủy Quân khu tặng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2016 – 2020.

Nhân dịp này, 4 cá nhân của đơn vị được trao tặng Bằng khen của Chỉnh ủy Quân khu; 2 tập thể và 7 cá nhân được Lữ đoàn tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2016 – 2020.

Tin, ảnh: THU THỦY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *