Thứ tư Ngày 12 Tháng 08 Năm 2020, 07:40:00

Kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại Yên Bái

Ngày đăng: 01/11/2019

QK2 – Ngày 1-11, đoàn công tác Cục Chính trị Quân khu tổ chức kiểm tra kết quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (GDPL) tại Bộ CHQS tỉnh Yên Bái và Ban CHQS huyện Trấn Yên. Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu làm trưởng đoàn.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu kiểm tra tủ sách Pháp luật Bộ CHQS tỉnh Yên Bái.

Thời gian qua, công tác phổ biến, GDPL của LLVT tỉnh Yên Bái đã phát huy tốt vai trò của các tổ chức, các lực lượng, phương tiện (cả trong và ngoài Quân đội) tham gia thực hiện; duy trì nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát thực hiện, chất lượng không ngừng được nâng cao, đạt hiệu quả thiết thực; lấy hiệu quả công tác phổ biến, GDPL, chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội làm một tiêu chí để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cá nhân, đơn vị để xét thi đua khen thưởng năm.

Đoàn công tác kiểm tra hệ thống văn bản GDPL tại Ban CHQS huyện Trấn Yên.

Đoàn kiểm tra biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được trong công tác phổ biến, GDPL của các đơn vị; đồng thời yêu cầu cấp ủy, người chỉ huy phải tiếp tục chủ động bám sát các văn bản quy định của cấp trên, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, GDPL bằng nhiều hình thức, phương pháp phù hợp, hiệu quả.

Tin, ảnh: THU THỦY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *