Thứ ba Ngày 11 Tháng 08 Năm 2020, 04:28:27

Kiểm tra công tác giáo dục QP-AN tỉnh Tuyên Quang

Ngày đăng: 10/07/2019

QK2 – Trong 2 ngày (9 và 10-7), Hội đồng Giáo dục QP-AN Quân khu do Đại tá Nguyễn Đăng Khải, Phó TMT Quân khu, Phó trưởng đoàn kiểm tra cùng các cơ quan chức năng đã đến kiểm tra công tác giáo dục QP-AN năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019 tại tỉnh Tuyên Quang.

Đại tá Nguyễn Đăng Khải phát biểu tại buổi làm việc.

Trong thời gian làm việc tại tỉnh Tuyên Quang, đoàn công tác đã tập trung kiểm tra các nội dung trọng tâm: Kết quả quán triệt các văn bản của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về GD QP-AN; kết quả ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện; kết quả kiện toàn, hoạt động của Hội đồng GD QP-AN các cấp; kết quả bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng.

Kiểm tra hệ thống văn kiện, tài liệu công tác GD QP-AN tỉnh Tuyên Quang.

Sau khi kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao kết quả công tác GD QP-AN của tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời đề nghị, trong 6 tháng cuối năm 2019, Hội đồng GD QP -AN các cấp tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục các tồn tại, hạn chế; chủ động nắm và quản lý tốt tình hình ANCT, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tiếp tục củng cố và kiện toàn Hội đồng GD QP-AN các cấp, nhất là các thành viên của hội đồng, nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả, tham mưu cho lãnh đạo tỉnh làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công cuộc diễn tập KVPT tỉnh diễn ra vào thời gian tới.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *