Thứ tư Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019, 08:46:02

Khởi đầu hoàn hảo trận ra quân

Ngày đăng: 08/11/2018

QK2 – 19h30 ngày 8-11, lượt trận đầu tiên bảng A AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam có trận ra quân gặp ĐT Lào trên SCĐ quốc gia Lào. Với quyết tâm giành cúp vàng tại chiến dịch AFF Cup năm nay cùng sự chênh lệch về đẳng cấp giữa các cầu thủ 2 đội, ĐT Việt Nam nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận và tạo nhiều sức ép lên cầu môn đối phương.

Các cầu thủ ĐT Việt Nam (áo trắng) tạo thế trận áp đảo trước ĐT Lào.

Cả trận đấu chứng kiến sự vượt trội hơn hẳn về thế trận của các cầu thủ ĐT Việt Nam và bàn thắng đến với ĐT Việt Nam là tất yếu. Bàn mở tỷ số đến với ĐT Việt Nam đến ở ngay phút thứ 11 của trận đấu sau cú ra trân quyết đoán của Công Phượng.

Thế trận của trận đấu vẫn được các cầu thủ của chúng ta duy trì trong khi sức phản công của ĐT Lào là không đủ lớn để tạo sự khác biệt. Lần lượt Anh Đức, Quang Hải tiếp tục đem về các bàn thắng tiếp theo cho ĐT Việt Nam, trong đó có siêu phẩm sút phạt của Quang Hải ở phút 68 đã hạ gục thủ môn biên phía ĐT Lào dù đã bay người hết cỡ cản phá.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-0 nghiêng về ĐT Việt Nam cùng với trước đó trận đấu giữa Campuchia-Malaysia kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về ĐT Malaysia, qua đó ĐT Việt Nam giành ngôi nhất bảng A.

VŨ NGUYỄN (tổng hợp)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *