Thứ năm Ngày 09 Tháng 07 Năm 2020, 09:22:37

Khánh thành, bàn giao công trình Nhà bán trú học sinh Trường phổ thông dân tộc THCS Yên Hoa

Ngày đăng: 19/11/2019

QK2 – Ngày 19-11, Bộ Quốc phòng tổ chức lễ  khánh thành và bàn giao công trình Nhà bán trú học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Yên Hoa, (thuộc thôn Bản Thác, xã Yên Hoa, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang). Tới dự buổi lễ Đại tá Lê Thành Long, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; đại biểu Cục Dân vận (TCCT); cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng đông đảo thầy và trò nhà trường.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình.

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2019, với tổng kinh phí 1,7 tỷ đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của Bộ Quốc phòng có diện tích sử dụng 413m², gồm 10 gian nhà được xây dựng kiên cố, vững chắc đáp ứng cho các em học sinh nơi ăn, chốn ở. Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của các cơ quan chức năng Quân khu; sự phối hợp, giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền địa phương, đơn vị thi công đã làm tốt công tác chuẩn bị, tiến hành khởi công và triển khai xây dựng bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn; đến nay các hạng mục công trình đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và tổ chức khánh thành, trao tặng cho nhà trường sử dụng.

Đại biểu Cục Dân vận (TCCT) trao quà tặng nhà trường.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao quà tặng nhà trường.

Việc xây dựng và hoàn thành khu nhà bán trú cho học sinh thể hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, sự quan tâm của Bộ Quốc phòng, Quân khu và cấp ủy, chính quyền địa phương đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, góp phần giúp nhà trường và các em học sinh nơi đây phần nào bớt khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để tiếp tục công việc giảng dạy và học tập tốt.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *