Thứ tư Ngày 12 Tháng 08 Năm 2020, 08:02:43

Hơn 1.200 học viên tốt nghiệp khóa đào tạo hạ sĩ quan chỉ huy và nhân viên chuyên môn kỹ thuật

Ngày đăng: 26/11/2019

QK2 – Sáng 26-11, Trường Quân sự Quân khu tổ chức Lễ tốt nghiệp đào tạo hạ sĩ quan chỉ huy và nhân viên chuyên môn kỹ thuật Khóa 37, năm 2019 cho 1.265 học viên. Dự và chỉ đạo có Đại tá Dương Trung Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường.

Lãnh đạo, chỉ huy nhà trường trao thưởng học viên đạt thành tích cao trong khóa học.

Với phương châm giáo dục, đào tạo “Cơ bản, hệ thống, thống nhất, chuyên sâu”, sau gần 6 tháng học tập, rèn luyện, các học viên đã được trang bị đẩy đủ những kiến thức theo từng chuyên ngành đào tạo. Trong đó, các học viên đã biết sử dụng các loại vũ khí, khí tài, trang bị có trong biên chế ở tiểu đội, khẩu đội; nắm chắc kiến thức cơ bản về điều lệnh đội ngũ, điều lệnh quản lý bộ đội, địa hình quân sự, hậu cần, quân y… làm cơ sở để vận dụng vào quản lý, chỉ huy đơn vị sau khi ra trường; thành thạo động tác chiến thuật cá nhân, phương pháp công tác, tác phong chỉ huy của người cán bộ tiểu đội trưởng, khẩu đội trưởng và nhân viên chuyên môn kỹ thuật trong chiến đấu, huấn luyện và công tác.

Với tinh thần chủ động, trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn của cán bộ, giáo viên, học viên, chiến sĩ, khóa học đã hoàn thành với kết quả học tập đạt 100% yêu cầu; trong đó tỉ lệ khá, giỏi đạt 79,13%.

Tin, ảnh: PHAN HÀ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *