Thứ tư Ngày 29 Tháng 03 Năm 2023, 01:15:21

Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên tặng quà trên địa bàn huyện Mường Nhé

Ngày đăng: 08/03/2022

QK2 – Nằm trong các hoạt động khảo sát giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mường Nhé (Điện Biên) của Bộ CHQS tỉnh Điện Biên, trong 2 ngày 7 và 8- 3, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên phối hợp với các địa phương tặng 130 suất quà, với tổng trị giá 55 triệu đồng cho các cháu học sinh nghèo trường Tiểu học bán trú xã Mường Toong; trường Tiểu học bán trú xã Nậm Vì và các hội viên phụ nữ nghèo xã Huổi Lếch, huyện Mường Nhé. Kinh phí quà tặng do Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên phối hợp với Ngân hàng Nam Á, Chi nhánh Trường Chinh, Quận 12, TP Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Cán bộ Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Huổi Lếch, huyện Mường Nhé (Điện Biên).

Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên tặng quà học sinh trường Tiểu học bán trú xã Mường Toong, huyện Mường Nhé (Điện Biên).

Thiếu tá QNCN Hoàng Thị Hường, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên cho biết: Thấu hiểu những khó khăn của hội viên phụ nữ và các cháu học sinh bán trú trên địa bàn, những năm qua Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên thường xuyên phối hợp, kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ kinh phí và tổ chức nhiều chuyến công tác đến địa bàn biên giới để thăm hỏi, động viên, tặng quà, chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ và các cháu học sinh nghèo. Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên dành tặng cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa, biên giới.

Tin, ảnh: MINH NGHĨA-CTV   

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.