Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019, 08:10:53

Hội nghị người lao động Công ty TNHH MTV Công ty Tây Bắc

Ngày đăng: 13/03/2019

QK2- Chiều 13-3, Công ty TNHH một thành viên Tây Bắc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và cơ quan chức năng Cục Chính trị đã dự.

Tại hội nghị, các đại biểu được Ban Giám đốc Công ty báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Theo đánh giá của Ban Giám đốc, năm 2018, Đảng ủy, Ban Giám đốc công ty đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đúng pháp luật, đạt hiệu quả thiết thực, với tốc độ tăng trưởng cao và ổn định. Doanh thu năm 2019 đạt hơn 4.600 tỷ đồng, đạt 184% so với năm 2017, lợi nhuận trước thuế đạt 2.147 triệu đồng, thu nhập bình quân đạt 8,5 đến 9 triệu đồng/người/tháng, tăng 113,3% so với năm 2017. Hoạt động công tác đảng, công tác chính trị có nhiều đổi mới trong thực hiện nhiêm vụ, quá trình thực hiện đã gắn chặt chẽ với các phong trào thi đua; đội ngũ cán bộ, nhân viên đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đại tá Nguyễn Sơn Hà trao đổi với công nhân Công ty TNHH MTV Tây Bắc.

Năm 2019, Đảng ủy, Công ty TNHH MTV Tây Bắc xác định, tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý theo hướng giao quyền tự chủ cho các xí nghiệp, chi nhánh, đội sản xuất với mô hình hợp lý; triển khai thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh theo đúng pháp luật; duy trì nghiêm túc các hoạt động CTĐ,CTCT; phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong bảo đảm các chế độ, chính sách cho người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị QK yêu cầu người lao động công ty nghiên cứu thật kỹ các điều ước thỏa thuận giữa bên sử dụng lao động và người lao động nhằm thống nhất cao trong thực hiện; quá trình thực hiện tổ chức công đoàn công ty giám sát, kịp thời giải quyết mọi vướng mắc.

Ban Giám đốc Công ty cũng đã nghe người lao động phát biểu ý kiến và những kiến nghị trong năm 2019 với các chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Các ý kiến của người lao động và bên sử dụng lao động đã thống nhất cao với những quy định cụ thể trong 23 điều của Quy định Thỏa ước lao động tập thể năm 2019.

Tin, ảnh: PHÚ DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *