Chủ nhật Ngày 28 Tháng 11 Năm 2021, 09:36:50

Hôị đồng TĐKT Quân khu xét đề nghị khen thưởng năm 2021

Ngày đăng: 25/10/2021

QK2 – Chiều 25-10, Hội đồng thi đua, khen thưởng (TĐKT) Quân khu tổ chức Hội nghị xét đề nghị khen thưởng năm 2021. Trung tướng Phạm Đức Duyên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu và các thành viên trong Hội đồng TĐKT Quân khu.

Hội nghị Hôị đồng TĐKT Quân khu họp xét đề nghị khen thưởng năm 2021.

Năm 2021, các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân khu đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện toàn diện, đồng bộ các nội dung công tác TĐKT, bảo đảm liên tục, rộng khắp, đem lại hiệu quả thiết thực. Quá trình thi đua luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và các sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước, Quân đội, địa phương, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới và PTTĐ yêu nước ở các cấp, các ngành phát động, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong LLVT Quân khu vững mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận hội nghị, Trung tướng Phạm Đức Duyên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu nhất trí cao với thành tích, kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị trong LLVT Quân khu năm 2021; đặc biệt là kết quả rà soát, đánh giá của các thành viên Hội đồng TĐKT Quân khu về những hạn chế, khuyết điểm của từng cơ quan, đơn vị. Qua đó, giúp Hội đồng TĐKT Quân khu xem xét, đề nghị Hội đồng TĐKT các cấp khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong PTTĐ Quyết thắng năm 2021, bảo đảm chặt chẽ, khách quan, đúng người, đúng việc, góp phần khích lệ, động viên PTTĐ Quyết thắng trong LLVT Quân khu ngày càng phát triển rộng khắp.

Tin, ảnh TRỊNH BÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *