Thứ hai Ngày 25 Tháng 03 Năm 2019, 04:28:05

Học viện Chính trị trao đổi kinh nghiệm tại Cục Chính trị

Ngày đăng: 16/04/2018

QK2- Sáng 16-4, Cục Chính trị Quân khu đã có buổi làm việc tọa đàm, trao đổi với Đoàn cán bộ Học viện Chính trị (HVCT) về chất lượng đội ngũ cán bộ đã qua đào tạo tại HVCT. Thiếu tướng Vũ Sơn Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và Thiếu tướng Nguyễn Văn Thế, Phó Giám đốc HVCT đồng chủ trì làm việc.

Thiếu tướng Vũ Sơn Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có nhiều ý kiến trao đổi làm rõ những kết quả đạt được cũng như những nguyên nhân hạn chế và bài học kinh nghiệm trong công tác đào tạo; bố trí, sử dụng phát huy đội ngũ cán bộ đã đào tạo tại HVCT.

Từ năm 2013 đến nay, toàn Quân khu có gần 300 cán bộ được đào tạo các loại hình tại HVCT, trong đó có 82 đồng chí đào tạo cán bộ cấp trung, sư đoàn. Đội ngũ cán bộ qua đào tạo đã phát huy tốt những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập tại Học viện, vận dung linh hoạt, sáng tạo trong công tác quản lý, chỉ huy; lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ và trong tiến hành công tác Đảng, công tác Chính trị trong cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo.

Kết luận làm việc, đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và Phó Giám đốc HVCT cho rằng để nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng nguồn lực sau đào tạo, HVCT cần chú trọng đổi mới toàn diện, tăng cường công tác phối hợp với các đơn vị; gắn công tác đào tạo với truyền thụ kinh nghiệm, gắn lý luận với thực tiễn phù hợp với các đối tượng và loại hình đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Tin, ảnh: NGÔ VĂN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *