Thứ hai Ngày 10 Tháng 08 Năm 2020, 12:20:29

Gửi con nhà nội tham gia hội thao

Ngày đăng: 08/07/2019

QK2 – Trong đội hình môn bóng chuyền hơi nữ của Sư đoàn 355 tham gia Hội thao TDTT Quân khu và Dân quân tự vệ năm nay, chúng tôi khá ấn tượng với cầu thủ mang áo số 16 của đội, chị là Thượng uý QNCN Đinh Thị Huyền, nhân viên bảo mật Trung đoàn 118. Trong trận đấu môn bóng chuyền hơi nữ giữa đội Sư đoàn 355 và Bộ Tham mưu Quân khu, ở các vị trí khác nhau khi di chuyển trên sân, chị phối hợp bóng khá nhịp nhàng, xử lý nhiều pha bóng đẹp, mang lại kết quả cao cho toàn đội…

Chỉ huy Sư đoàn 355 động viên đội bóng chuyền hơi nữ đơn vị tham gia thi đấu (chị Huyền áo số 16).

Được biết, chị Huyền có hoàn cảnh khó khăn, chồng không may bị bệnh mất cách đây 5 năm, thời điểm đó 2 con là cháu Nguyễn Huy Hùng và Nguyễn Tùng Dương còn rất nhỏ. Gần 2 tháng nay, sau khi nhận nhiệm vụ chỉ huy đơn vị giao, chị Huyền sắp xếp việc chung, việc riêng một cách hợp lý để vừa có thời gian chăm sóc gia đình, vừa hoàn thành công việc chuyên môn và có thời gian tập luyện. Trước thời gian diễn gia hội thao TDTT năm nay chị gửi hai cháu về quê nội ở huyện Yên Định (Thanh Hoá) cách nhà hàng trăm cây số để yên tâm tập trung vào luyện tập, thi đấu cùng chị em trong đội. Thượng uý QNCN Đinh Thị Huyền chia sẻ: “Để có thời gian, tôi xếp thời gian hợp lý việc nhà, việc đơn vị tham gia tập luyện cùng chị em, với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Cùng với đó, bóng chuyền hơi là môn thể thao thú vị, dễ chơi, không chỉ giúp tôi có thêm sức khoẻ, tinh thần sảng khoái sau mỗi ngày làm việc mà còn giúp chị em chúng tôi được giao lưu, học hỏi, tăng tình đoàn kết, gắn bó, tôi rất tự hào là thành viên của đội bóng sư đoàn khi tham gia hội thao cấp Quân khu.

Thiếu tá QNCN Hán Thị Thanh Huệ, Chủ tịch Hội phụ nữ Sư đoàn 355 cho biết: Trong số các hội viên phụ nữ ở Sư đoàn 355, chị Huyền có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhất, song chị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; nhiệt tình, trách nhiệm, tham gia sôi nổi các phong trào do đơn vị và hội phụ nữ sư đoàn tổ chức.

Bài, ảnh: MẠNH TƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *