Chủ nhật Ngày 05 Tháng 07 Năm 2020, 07:02:38

Gần 300 học sinh tiêu biểu đạt giải cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế

Ngày đăng: 09/08/2019

QK2 – Trong năm học 2018-2019, đã có gần 300 học sinh ở các cấp là con của cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Quân khu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, quốc tế; trong đó có 1 cháu đạt Huy chương Vàng quốc tế nghiên cứu đề tài khoa học bằng Tiếng Anh; 5 cháu đạt giải Nhì, giải Ba Toán quốc tế và 55 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia (12 giải Nhất, 8 giải Nhì, 23 giải Ba và 12 Giải Khuyến khích); có 6 cháu cả bố, mẹ đều là quân nhân.

Ngoài ra, theo tổng hợp của cơ quan thường trực Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Quân khu, toàn Quân khu có 224 cháu là con của cán bộ, nhân viên đang công tác trong Quân khu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Đây là kết quả của công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm động viên của cấp ủy, chỉ huy các cấp, của Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Quân khu, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Quân khu cũng như sự nỗ lực, phấn đấu của gia đình, của các cháu học sinh.

Chuẩn bị bước vào năm học mới, Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức Chương trình gặp mặt, tuyên dương các học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc nhằm động viên các cháu tiếp tục đạt thành tích tốt hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

VIỆT LONG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *