Chủ nhật Ngày 09 Tháng 08 Năm 2020, 09:20:19

Đoàn đại biểu LLVT tỉnh Yên Bái dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích K9

Ngày đăng: 23/03/2016

QK2 – Ngày 22-3, Đoàn đại biểu cán bộ ưu tú đại diện cho LLVT tỉnh Yên Bái tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; tặng và trồng cây quế sản phẩm của địa phương Yên Bái tại Khu Di tích K9 thuộc Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội).

Bộ CHQS tỉnh tặng quà lưu niệm cho Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng.

Bộ CHQS tỉnh tặng quà lưu niệm cho Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ tới công lao trời biển của Bác Hồ kính yêu. Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo với Bác những kết quả nổi bật mà LLVT tỉnh Yên Bái đã đạt được trong thời gian qua và nguyện cùng với Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh Yên Bái đoàn kết, phấn đấu, đưa Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá khu vực trung du và miền núi Bắc.

Tổ chức trồng quế tại Khu di tích K9.

Tổ chức trồng quế tại Khu di tích K9.

Bộ CHQS tỉnh đã tặng cho Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh gần 200 cây quế, trong đó có gần 100 cây 2 đến 3 năm tuổi là sản phẩm của địa phương Yên Bái và tổ chức trồng cây tại khu di tích lịch sử Đá Chông; qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh nhận thức sâu sắc về những công lao và đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục học tập tư tưởng, đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh và nâng cao ý thức bảo vệ di tích lịch sử, bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Đại diện Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn huy hiệu Hồ Chí Minh cho đại biểu.

Đại diện Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn huy hiệu Hồ Chí Minh cho đại biểu.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao và gắn Huy hiệu Hồ Chí Minh cho 26 đại biểu ưu tú đại diện cho LLVT tỉnh Yên Bái.

Tin, ảnh: THANH NĂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *