Thứ năm Ngày 12 Tháng 12 Năm 2019, 11:38:58

Đoàn An, điều dưỡng 17 Sa Pa sẵn sàng cho mùa du lịch 2019

Ngày đăng: 11/04/2019

QK2 – Sáng 11 tháng 4, Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu đã đến kiểm tra, nắm tình hình hoạt động của Đoàn An điều dưỡng 17, Sa Pa. Cùng dự kiểm tra có Đại tá Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị và đại diện các cơ quan chức năng Quân khu.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và Cục Chính trị Quân khu kiểm tra khu sơ chế tại Đoàn An Điều dưỡng Sa Pa.

Sau khi nghe chỉ huy Đoàn 17 báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn năm 2018 và những tháng đầu năm 2019, kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Chính ủy đã kiểm tra nắm tình hình cụ thể hoạt động của Đoàn. Đồng chí biểu dương những cố gắng, vượt khó khăn của cán bộ, nhân viên, những đổi mới của Đoàn thời gian qua; đồng thời chỉ đạo, trong thời gian tới, cán bộ đoàn cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động bảo đảm phục vụ tốt nhất cho các đối tượng chính sách về an, điều dưỡng, nhất là thời điểm đang chuẩn bị bước vào thời gian cao điểm về du lịch, nghỉ dưỡng.

Nhân viên Đoàn 17 đón khách đến nghỉ.

Nhân viên quân y kiểm tra, tư vấn sức khỏe cho khách về nghỉ dưỡng.

Năm 2018, đoàn đã đón và đảm bảo cho gần 2 nghìn phiếu nghỉ dưỡng cùng hơn 4.600 lượt khách đi công tác, đến nghỉ.

Năng lực của Đoàn hiện nay duy trì 140 phòng với 314 giường, đảm bảo cho nghỉ gia đình, tập thể, sẵn sàng phục vụ cho 2.980 phiếu an, điều dưỡng Bộ Quốc phòng giao năm 2019, với bình quân khoảng 6 người/đoàn; đồng thời đủ khả năng đón khoảng trên 4 nghìn lượt khách đến nghỉ. Đoàn cũng bố trí nhà hàng phục vụ đồng thời 500 suất ăn chất lượng tốt, bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm. Chỉ huy Đoàn triển khai nhiều biện pháp nâng cao chất lượng phục vụ, sẵn sàng đón khách đến an, điều dưỡng và ăn, nghỉ tại Đoàn.

VIỆT LONG – VĂN DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *