Thứ năm Ngày 02 Tháng 07 Năm 2020, 07:57:02

Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ IX tiến hành phiên trù bị

Ngày đăng: 26/06/2020

QK2 – Chiều 26-6, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến hành phiên trù bị. Đảng bộ Quân khu vinh dự được Quân ủy Trung ương giao nhiệm vụ tiến hành đại hội làm trước để rút kinh nghiệm, thống nhất chỉ đạo các Đảng bộ Quân khu trong toàn quân.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu quán triệt mục đích, yêu cầu của Đại hội.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Quy chế làm việc của Đại hội.

Tại phiên trù bị, 100% đại biểu tham dự đại hội đã biểu quyết thông qua các nội dung quy chế, chương trình làm việc của đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu.

Đại hội đã nghe các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch báo cáo tóm tắt ý kiến đóng góp tại đại hội của các đảng bộ trực thuộc Quân khu vào dự thảo các văn kiện của Trung ương; trình bày tóm tắt Báo cáo Chính trị của Quân ủy Trung ương và hướng dẫn Đại hội thảo luận. Ngay sau đó, các đoàn đại biểu tiến hành họp phổ biến các quy định, nội dung trong tiến trình đại hội và thảo luận tham gia ý kiến vào văn kiện của Trung ương và Quân ủy Trung ương.

Các đại biểu tham quan những sản phẩm trưng bày chào mừng Đại hội của đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Theo chương trình, phiên chính thức của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra vào sáng mai (27-6) và kết thúc vào chiều 28-6.

Tin, ảnh: HẢI DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *