Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019, 07:37:20

Chương trình giao lưu “Phụ nữ Quân khu 2 – Yêu thương và chia sẻ”

Ngày đăng: 06/03/2019

QK2 – Nhân kỷ niệm 1.979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Cục Chính trị Quân khu 2 chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu “Phụ nữ Quân khu 2 – Yêu thương và chia sẻ”.

Luyện tập tiết mục văn nghệ chuẩn bị chương trình giao lưu.

Chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào và động viên cán bộ, hội viên nâng cao hơn nữa nhận thức về vị trí, vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội; những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ; đồng thời biểu dương, tôn vinh và tiếp tục chung tay chia sẻ, giúp đỡ những phụ nữ vượt khó, khắc phục hoàn cảnh, vươn lên hoàn thành nhiệm vụ.

Trong chương trình, Cục Chính trị sẽ mời đại biểu các cơ quan, đơn vị đến dự giao lưu trong đó có nhiều tấm gương cán bộ, hội viên phụ nữ là điển hình tiên tiến, vươn lên vượt qua hoàn cảnh, xây dựng gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra tại Sư đoàn 316. Đến nay, công tác chuẩn bị về nội dung, kịch bản, tuyên truyền, chương trình văn nghệ… và các kế hoạch đảm bảo đã được các cơ quan, đơn vị của Cục Chính trị và Sư đoàn 316 cơ bản hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

VIỆT LONG – TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *