Thứ ba Ngày 04 Tháng 08 Năm 2020, 09:12:46

Các cơ quan, đơn vị tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Ngày đăng: 03/10/2017

* Tối 2-10, Cục chính trị Quân khu tổ chức chương trình Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” và trao thưởng cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, QNCN, CNVQP đang công tác tại các phòng, ban Cục Chính trị. Thiếu tướng Vũ Sơn Hoàng, Đại tá Nguyễn Như Bách, Đại tá Nguyễn Thắng Xuân, Đại tá Lê Văn Hải, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tới chung vui và động viên các cháu.

Các cháu thiếu nhi nhiệt tình hưởng ứng trò chơi trong đêm hội.

Sân khấu chính của chương trình được trang trí với đèn ông sao, mâm ngũ quả, những lẵng hoa  và ánh nên lung linh. Các cháu thiếu nhi được vui đùa với chị Hằng Nga, chú Cuội và được hòa mình vào bầu không khí vui tươi, rộn ràng của màn múa Lân và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Thiếu tướng Vũ Sơn Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc.

Nhân dịp này, Thủ trưởng Cục Chính trị trao tặng nhiều phần quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Thiếu tướng Vũ Sơn Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Trung thu và mong muốn các cháu sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.

Tin, ảnh: KIỀU ANH

* Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Bộ CHQS tỉnh Điện Biên tổ chức Tết Trung thu cho 185 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong cơ quan bộ chỉ huy.

Đêm vui Tết Trung thu, các cháu đã được nghe kể chuyện về sự tích Trung thu, được xem múa Lân và nhiều tiết mục văn nghệ do chính các cháu biểu diễn; được lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh động viên, nhắn nhủ các cháu ra sức học tập thật tốt, rèn luyện trở thành người công dân có ích… Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ CHQS  tỉnh đã trao tặng phần thưởng cho 41 cháu đạt giải tại các cuộc thi (1 giải quốc tế, 7 giải quốc gia và 33 giải cấp tỉnh) trong năm học 2016 – 2017, tổng trị quà tặng giá 25 triệu đồng.

PHAN HƯƠNG

* Lữ đoàn 543 tổ chức đêm vui Tết Trung thu năm 2017 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong đơn vị.

Chỉ huy Lữ đoàn trao quà tặng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc.

Trong đêm vui Tết Trung thu, các cháu được hòa mình vào thế giới tuổi thơ và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, phá cỗ trăng rằm, tham gia các trò chơi dân gian; chỉ huy Lữ đoàn đã trao 8 suất quà của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu tặng các cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia và cấp tỉnh năm học 2016 – 2017 và trao 98 phần quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi các cấp năm học 2016 – 2017 với tổng trị giá số tiền gần 30 triệu đồng.

Tin, ảnh:  ĐỨC CƠ

* Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Đoàn Văn công Quân khu phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên trong Đoàn.

Lãnh đạo, chỉ huy Đoàn Văn công Quân khu trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017.

Trong đêm Hội, các cháu đã được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu, về sự tích “Chú Cuội, Chị Hằng” với nội dung, phương pháp thể hiện đa dạng, phong phú; được tham gia biểu diễn những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc và giao lưu với các cô chú nghệ sĩ, diễn viên trong Đoàn và đơn vị kết nghĩa…

Nhân dịp này, lãnh đạo, chỉ huy Đoàn Văn công Quân khu đã trao 23 xuất quà khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017.

Tin, ảnh: XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *