Thứ tư Ngày 29 Tháng 09 Năm 2021, 03:36:17

Bộ Tư lệnh Quân khu thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại Bệnh viện Quân y 109

Ngày đăng: 20/07/2021

QK2- Sáng 20-7, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu tới thăm, tặng quà thương, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 109. Tham gia đoàn công tác có Đại tá Đặng Văn Hòa, Phó Chủ nhiệm Hậu cần và cán bộ các phòng chức năng Quân khu.

Phó Tư lệnh Quân khu Đinh Mạnh Phác tặng quà cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Quân y 109.

Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu thăm hỏi, động viên, tặng quà thương, bệnh binh và người có công đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Quân y 109.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 39 thương, bệnh binh và người có công đang điều trị bệnh tại Bệnh viện; gửi lời tri ân sâu sắc với những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Phó Tư lệnh Quân khu chúc các thương, bệnh binh, người có công đang điều trị tại Bệnh viện nhanh chóng bình phục sức khỏe, là những tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh…

Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu chủ trì với Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt Bệnh viện Quân y 109.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu cũng thăm, tặng quà, làm việc với Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt Bệnh viện Quân y 109. Phó Tư lệnh Quân khu biểu dương, đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, nổi bật là công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, thu dung điều trị cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu và các đối tượng trên địa bàn.

Tin, ảnh: VIỆT CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *