Thứ tư Ngày 29 Tháng 03 Năm 2023, 02:03:28

Bộ Tư lệnh Quân khu sinh hoạt, triển khai nhiệm vụ chuẩn bị đón tết Nguyên đán 2022

Ngày đăng: 13/01/2022

QK2 – Chiều 13-1, BTL Quân khu tổ chức Hội nghị sinh hoạt 4 cơ quan Quân khu. Thiếu tướng Nguyễn  Đăng Khải, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu chủ trì hội nghị. Tham dự có Thủ trưởng 4 cơ quan Quân khu cùng toàn thể cán bộ, chỉ huy, nhân viên các phòng, ban, cơ quan Quân khu.

Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Năm 2021, các cơ quan đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy, chỉ huy các cấp; chủ động tham mưu đúng, trúng, có nhiều đổi mới sâu sát, toàn diện các mặt công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tổng kết Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2021 có nhiều tập thể và cá nhân được Bộ Quốc phòng và Quân khu khen thưởng.

Các đại biểu dự hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu yêu cầu, các cơ quan Quân khu cần tiếp tục nâng cao tính thống nhất, hiệp đồng phối hợp trong nhận định, đánh giá tình hình, tổng hợp báo cáo đề xuất với Bộ Tư lệnh Quân khu triển khai các biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo xử trí kịp thời các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Tăng cường quán triệt sâu kỹ các chỉ thị, nghị quyết, quy định của các cấp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, gương mẫu trong chấp hành, thực hiện quyết liệt, hiệu quả, chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt về kiểm soát dịch bệnh theo tinh thần Chỉ thị số 39 của Tư lệnh Quân khu, không để dịch bệnh lây lan vào cơ quan, đơn vị; không để ảnh hưởng đến hoạt động công tác, huấn luyện của bộ đội, nhất là trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới. Đảm bảo thực hiện nghiêm túc công tác canh phòng, giữ gìn, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước, bảo đảm đơn vị an toàn tuyệt đối.

Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.