Chủ nhật Ngày 07 Tháng 03 Năm 2021, 06:14:04

Bộ Tư lệnh Quân khu kiểm tra, chúc tết Công ty Hợp tác quốc tế 705

Ngày đăng: 15/01/2021

QK2 – Ngày 14-1, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu do Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã kiểm tra, chúc Tết Công ty Hợp tác quốc tế 705. Tham gia đoàn kiểm tra có Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, các cơ quan chức năng Quân khu.

Đoàn công tác kiểm tra tủ súng SSCĐ của công ty.

Tại buổi làm việc,  lãnh đạo công ty đã báo cáo kết quả công tác SSCĐ và một số mặt công tác trong năm. Theo đó, công ty đã quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ thị của Bộ Tư lệnh Quân khu về SSCĐ; chủ động chỉ đạo cơ quan, đơn vị điều chỉnh, bổ sung kế hoạch SSCĐ, kế hoạch PCTT-TKCN bảo đảm an toàn cho các ngày lễ, kỷ niệm; tăng cường công tác đối ngoại với các tỉnh Bắc Lào, giữ tốt mối quan hệ với cấp uỷ, chính quyền địa phương, LLVT và nhân dân trên địa bàn đơn vị đứng chân; tổ chức kinh doanh theo đúng luật Doanh nghiệp, luật Lao động và luật Đầu tư của Việt Nam và Lào…

Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng cùng đoàn công tác tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân viên.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên trong công ty.

Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên của công ty trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu công ty cần dự kiến và xác định những khó khăn trong năm 2021 nhất là trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, kiểm soát chặt chẽ tình hình kinh doanh của công ty sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có lệnh của Quân khu. Phó Tư lệnh cũng chỉ rõ, công ty cần bám sát vào hướng dẫn của Quân khu để triển khai nhiệm vụ nhất là công tác SSCĐ, duy trì nghiêm quân số theo quy định, bảo quản tốt VKTB có trong biên chế, phát huy tốt tổ phòng chống dịch Covid-19 sẵn sàng giúp bạn khi có yêu cầu và sự chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân khu. Bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu Đảng ủy, Ban giám đốc cần quán triệt sâu kỹ tiêu chuẩn, chế độ Tết cho cán bộ, công nhân viên trong công ty, bảo đảm an toàn giao thông cho cán bộ được nghỉ Tết. Đồng chí nhấn mạnh, việc cán bộ được nghỉ khi di chuyển qua cửa khẩu hai nước cần khai báo y tế và thực hiện cách ly đúng theo quy định. Đối với các vị trí đóng quân của công ty cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng của ta và bạn nắm chắc tình hình chính trị nhất là những địa bàn phức tạp, tổ chức luyện tập các phương án sẵn sàng xử trí tốt các tình huống không để bị động bất ngờ đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng nhân dân Cách mạng Lào và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ta cũng như dịp đón năm mới. Tăng cường công tác kiểm tra bảo đảm đảm an toàn về người và VKTB.

TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *