Thứ bảy Ngày 16 Tháng 01 Năm 2021, 06:50:49

Bộ Tư lệnh QK kiểm tra SSCĐ, chúc Tết Công ty Tây Bắc và Trường Cao đẳng Nghề số 2

Ngày đăng: 07/01/2021

QK2 – Sáng 7-1, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh QK và Thủ trưởng các cơ quan QK đã kiểm tra, nắm tình hình Công ty Tây Bắc và Trường Cao đẳng Nghề số 2.

* Công Ty Tây Bắc: Phó Tư lệnh QK đã nghe BGĐ Công ty báo cáo một số kết quả sản xuất kinh doanh, công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm đời sống cho cán bộ, nhân viên Công ty. Theo đó, năm 2020, tập thể BGĐ Công ty Tây Bắc đã bám sát nhiệm vụ được giao, đề ra nhiều biện pháp sáng tạo, mang lại hiệu quả cao, nổi bật công tác thu hồi công nợ tồn đọng; bảo đảm việc làm cho đội ngũ cán bộ, công nhân, với thu nhập bình quân hơn 9 triệu đồng/người/tháng; các hoạt động CTĐ,CTCT, công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính có nhiều đổi mới tích cực, đơn vị an toàn tuyệt đối, năm 2020 được Bộ Tư lệnh QK tặng Bằng khen.

Thời gian tới, Phó Tư lệnh QK yêu cầu, Đảng ủy, BGĐ Công ty tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, các văn bản pháp luật về sản xuất kinh doanh; chấp hành nghiêm chế độ huấn luyện, SSCĐ, PCCN; chuẩn bị tốt các nội dung cho cổ phần hóa khi có quyết định của Bộ Quốc phòng đồng thời chăm lo đời sống người lao động, nhất là dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Phó Tư lệnh QK tặng quà Tết của Bộ Tư lệnh QK cho Công ty Tây Bắc.

* Trường Cao đẳng Nghề số 2: Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng đã biểu dương những kết quả trong giáo dục đào tạo Nhà trường đạt được trong năm 2020, đồng thời yêu cầu Nhà trường tích cực thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2021. Trong đó tập trung vào nhiệm vụ đào tạo cho các đối tượng sơ cấp nghề ngắn hạn; thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; tích cực chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; chuẩn bị chu đáo kế hoạch bàn giao cơ sở vật chất, trang bị khi có quyết định giải thể Nhà trường.

Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng tặng quà Tết, động viên cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Tin, ảnh: NGỌC CƯỜNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *