Thứ năm Ngày 06 Tháng 08 Năm 2020, 01:51:39

Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tọa đàm và tôn vinh điển hình làm theo lời Bác

Ngày đăng: 06/06/2019

QK2 – Ngày 6-6, Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình Tọa đàm “50 năm – Quân khu 2 hành quân theo chân Bác” và sơ kết, tôn vinh điển hình tiên tiến trong thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” giai đoạn (2014-2019).

Các đại biểu, khách mời giao lưu trong chương trình tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm và sơ kết, tôn vinh điển hình tiên tiến, các đại biểu, khách mời đã cùng trao đổi, chia sẻ về những nội dung, giá trị thiêng liêng và khẳng định bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự kết tinh của trí tuệ, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có giá trị trường tồn với cách mạng Việt Nam. Những lời căn dặn của Bác vẫn luôn có tính thời sự, nhất là trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang nỗ lực học tập và làm theo lời Bác. Nửa thế kỷ hành quân theo chân Bác, LLVT tỉnh Yên Bái luôn ghi sâu lời Bác dạy, nòng cốt trong tham mưu, thực hiện tốt công tác quân sự – quốc phòng, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, xung kích đi đầu trong ứng phó với thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và khắc phục hậu quả mưa lũ…

Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh khen thưởng cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến.

Các đại biểu điển hình tiên tiến đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, đặc biệt là những việc làm theo cụ thể  gắn với chức trách nhiệm vụ được giao của mỗi tập thể, cá nhân trong Đảng bộ và LLVT tỉnh. Nhân dịp này, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tôn vinh, khen thưởng 26 tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến, tiêu biểu.

Tin, ảnh: THANH NĂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *