Chủ nhật Ngày 17 Tháng 01 Năm 2021, 03:37:11

Bộ CHQS tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức Tết Trung thu tại xã Chế Cu Nha

Ngày đăng: 10/09/2019

QK2 – Tối 8-9, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái và Trung tâm Phát thanh – Truyền hình quân đội phối hợp với UBND huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) tổ chức Tết Trung thu năm 2019 với chủ đề “Trăng rằm vùng cao” tại xã Chế Cu Nha. Dự đêm trăng rằm có đại biểu lãnh đạo tỉnh, Viện khoa học và công nghệ quân sự, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình quân đội…

Thay mặt các đơn vị tài trợ, lãnh đạo Trung tâm Phát thanh – Truyền hình quân đội trao học bổng cho 5 em học sinh ngèo vượt khó.

Tại đêm trăng rằm, các em học đã thưởng thức các mục văn nghệ đặc sắc, các tiết mục xiếc do đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn và được xem múa lân, phá cố đêm Trung thu. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các em học sinh trong năm học mới và từng bước nâng cao chất chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập, sinh hoạt.

Cũng tại đêm hội, đại diện các đơn vị đã cắt băng khánh thành công trình nước sạch bảo đảm cho Trường PTDTBT TH&THCS, Trường Mầm non Bông Sen xã Chế Cu Nha và Trường PTDTBT TH&THCS xã Lao Chải; tặng quà tết Trung thu cho các cháu học sinh nhà trường và trao 5 xuất học bổng cho 5 em học sinh  có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: ANH VŨ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *