Thứ sáu Ngày 10 Tháng 04 Năm 2020, 02:59:10

Bộ CHQS tỉnh Yên Bái hiệp đồng, giao chỉ tiêu huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên QNDB

Ngày đăng: 26/02/2020

QK2 – Ngày 26/2, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác động viên năm 2019 và hiệp đồng, giao chỉ tiêu huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị (QNDB) và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2020. Tham dựu có đại biểu các đơn vị nhận nguồn và các địa phương giao nguồn.

Huấn luyện QNDB năm 2019 ở Trung đoàn 121, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái.

Năm 2019, Bộ CHQS tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện hoàn thành tốt công tác động viên huấn luyện QNDB. Công tác quản lý, đăng ký nguồn QNDB đã đi vào nền nếp; chất lượng chuyên nghiệp quân sự và tuổi đời được chú trọng; phương tiện của nền kinh tế quốc dân được đăng ký, quản lý và sắp xếp vào các đơn vị đạt 98,4%. Kết quả động viên kiểm tra, huấn luyện, diễn tập đạt 95%; quá trình huấn luyện, kiểm tra bảo đảm an toàn tuyệt đối…

Hội nghị đã nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020; xác định thời gian, địa điểm tổ chức động viên, huấn luyện QNDB đối với từng đơn vị, địa phương; điều chỉnh nguồn QNDB các xã, thị trấn sau khi sáp nhập địa giới hành chính. Tại hội nghị, Bộ CHQS tỉnh đã công bố Quyết định của Tư lệnh Quân khu, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái và Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh giao chỉ tiêu huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên QNDB và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2020 cho các đơn vị, địa phương.

Tin, ảnh: THANH  NĂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *