Chủ nhật Ngày 07 Tháng 03 Năm 2021, 06:36:12

Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang hiệp đồng bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày đăng: 21/01/2021

QK2 – Nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Tết Nguyên đán Tân Sửu và các sự kiện của đất nước, của tỉnh diễn ra trong năm 2021, sáng ngày 21/1, Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang tổ chức hội nghị hiệp đồng với các cơ quan, đơn vị của tỉnh và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị.

Theo đó, Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, đơn vị thống nhất thực hiện và bảo vệ chặt chẽ, an toàn tuyệt đối các mục tiêu quan trọng trên địa bàn; thống nhất trong việc phối hợp nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng, điều chỉnh kế hoạch sẵn sàng chiến đấu; phối hợp cơ động lực lượng, phương tiện thực hiện nhiệm vụ. Bộ CHQS tỉnh, công an tỉnh và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn duy trì nghiêm công tác trực chỉ huy, trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu với 100% quân số theo đúng Chỉ thị của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an; sẵn sàng cơ động lực lượng, phương tiện thực hiện nhiệm vụ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, bổ sung một số nội dung, nhiệm vụ để sát với đặc điểm, chức năng của từng cơ quan, đơn vị. Sau hội nghị, Bộ CHQS tỉnh sẽ chỉ đạo Ban CHQS các huyện, thành phố tổ chức hiệp đồng với các cơ quan chức năng và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn.

Tin, ảnh: ĐĂNG NINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *