Chủ nhật Ngày 25 Tháng 08 Năm 2019, 06:51:38

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ: Hội thảo “Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cổ bằng sóng cao tần”

Ngày đăng: 04/03/2019

QK2 – Chiều ngày 4-3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với các chuyên gia phẫu thuật cột sống hàng đầu tại Hàn Quốc và Ấn Độ tổ chức đào tạo, hướng dẫn thực hiện “Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cổ bằng sóng cao tần”. Tham dự hội thảo còn có: PGS.TS Nguyễn Văn Thạch, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, nguyên Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình Việt Đức cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm Đơn vị và đại diện cán bộ y bác sĩ Bệnh viện.

Quang cảnh buổi hội thảo.


 

Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật cột sống đến từ Hàn Quốc, Ấn Độ đã có buổi trao đổi kinh nghiệm với các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong việc chẩn đoán bệnh, chỉ định mổ, cách phòng và xử lý biến chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và cột sống thắt lưng, cũng như phối hợp điều trị hậu phẫu.

Các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc và Ấn Độ hội chẩn hồ sơ bệnh án của bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nhằm nâng cao chất lượng cả về dịch vụ và khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, cập nhât các thông tin, kiến thức, kỹ năng y tế mới nhất cho đội ngũ y, bác sĩ. Ngoài ra, Bệnh viện đã cập nhật hầu hết các kỹ thuật mổ cột sống hiện đại nhất trên thế giới, nhằm nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân và đạt hiệu quả cao trong phẫu thuật. Với kỹ thuật “Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cổ bằng sóng cao tần” người bệnh hoàn toàn tỉnh táo trong khi thực hiện và cảm nhận được các triệu chứng của bệnh thuyên giảm ngay trong và sau can thiệp. Thời gian điều trị đối với kỹ thuật này ngắn, người bệnh có thể ra viện ngay trong ngày, can thiệp và góp phần tránh những phẫu thuật mổ mở có thể gặp phải nhiều nguy cơ tai biến trong và sau phẫu thuật.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *