Thứ tư Ngày 22 Tháng 05 Năm 2019, 02:05:21

Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018

Ngày đăng: 14/06/2018

QK2 – Chiều 14-6, Quân khu tổ chức Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018. Tới dự Lễ bế mạc có Thủ trưởng các cơ quan Quân khu.  Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chủ trì Lễ bế mạc.

Điểm mới tại Hội thi năm nay là đối tượng tham gia gồm các thí sinh là cán bộ từ cấp đại đội đến cấp trung đoàn, lữ đoàn và tương đương đạt giải cao trong Hội thi cấp cơ sở. Thí sinh tham gia dự thi phải đáp ứng các điều kiện: Có phẩm chất, năng lực tốt; đánh giá, nhận xét cán bộ, đảng viên hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; từ năm 2014 đến năm 2017 có ít nhất 2 lần được tặng Giấy khen hoặc Danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến trở lên; tập thể đơn vị mà đơn vị làm chủ trì đạt vững mạnh toàn diện, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, tỷ lệ vi phạm kỷ luật dưới 0,3%, không có vụ việc nghiêm trọng. Trong quá trình tham gia thi, ở từng bàn thi, khi một thí sinh thực hiện các nội dung thi thì các thí sinh còn lại được dự, theo dõi, cho ý kiến đánh giá. Đây cũng chính là một trong những cơ sở, căn cứ quan trọng để Ban Giám khảo chấm điểm. Điều này góp phần quan trọng vào việc đánh giá, nhận xét kết quả thực hiện nội dung thi của các thí sinh một cách công bằng, khách quan và thực chất.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao Bằng khen tặng các thí sinh đạt giải Nhất và giải Nhì tại Hội thi.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao Bằng khen tặng các thí sinh đạt giải Ba tại Hội thi.

Sau 2 vòng thi (vòng sơ khảo để lựa chọn các thi sinh đạt thành tích cao tại các bàn thi và vòng chung khảo để xác định các giải Nhất, Nhì, Ba), Ban tổ chức trao 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba, 12 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao ở cả 3 nhóm đối tượng (cán bộ trung đoàn và tương đương; cán bộ tiểu đoàn và tương đương; cán bộ đại đội và tương đương). Cục Chính trị Quân khu cấp Giấy chứng nhận “Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi cấp Quân khu năm 2018” cho các đồng chí cán bộ thi đạt điểm trung bình cộng các phần thi từ 8,0 trở lên.

Tin, ảnh:  DÂNG TRIỀU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *