Thứ bảy Ngày 27 Tháng 02 Năm 2021, 07:24:54

Bế mạc Hội thao võ chiến đấu tay không năm 2020

Ngày đăng: 29/08/2020

QK2 – Chiều 28-8, Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức Bế mạc Hội thao võ chiến đấu tay không năm 2020. Dự và chỉ đạo bế mạc có các đồng chí trong Ban tổ chức hội thao và chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân khu.

Toàn cảnh Lễ bế mạc Hội thao võ chiến đấu tay không năm 2020.

Đại tá Trần Xuân Cương, Phó Tham mưu trưởng Quân khu trao Bằng khen, giải toàn đoàn Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị.

 

Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao huy chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

Thủ trưởng Cục Hậu cần Quân khu khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong hội thao.

Sau gần một tuần thi đấu sôi nổi, nỗ lực và quyết tâm cao, 240 vận động viên đến từ 16 đầu mối đơn vị trong toàn Quân khu, Hội thao võ chiến đấu tay không Quân khu năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thao Võ chiến đấu tay không năm nay, các trọng tài đã thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công và lịch điều hành của Ban tổ chức; duy trì điều hành các trận đấu khoa học, chấm điểm khách quan, trung thực, đúng điều lệ. Các vận động viên tham dự hội thao có sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, động tác võ thuật tương đối chuẩn xác, có tinh thần ý chí thi đấu cao và chấp hành nghiêm quy tắc của hội thao.

Kết quả hội thao, xếp thứ Nhất toàn đoàn là Trung đoàn 148, Sư đoàn 316 (4 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ); Nhì là Trung đoàn 98, Sư đoàn 316 (3 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ); Ba là Trung đoàn 174, Sư đoàn 316 (3 HCV, 1 HCB, 3 HCĐ). Về thành tích cá nhân, Ban tổ chức đã trao 18 bộ huy chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của các cơ quan và đơn vị.

Phát biểu bế mạc Hội thao, Đại tá Trần Xuân Cương, Phó Tham mưu trưởng Quân khu biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tập thể và cá nhân giành được tại hội thao. Đồng chí Phó Tham mưu trưởng Quân khu yêu cầu, sau hội thao các đơn vị tổ chức rút kinh nghiệm trong quá trình huấn luyện cũng như thi đấu, phấn đấu hội thao năm sau đạt kết quả cao hơn; chỉ huy các cơ quan, đơn vị quan tâm, tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng cho các vận động viên đạt thành tích cao trong hội thao lần này và xác định sẽ là lực lượng nòng cốt của Quân khu tham gia Hội thao võ chiến đấu tay không toàn quân thời gian tới. Về thành lập đội tuyển Võ chiến đấy tay không của Quân khu, Bộ Tư lệnh giao cho Bộ Tham mưu chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị, tuyển chọn các huấn luận viên, vận động viên và xây dựng kế hoạch luyện tập cụ thể, khoa học, sát điều kiện thi đấu để đạt thành tích cao nhất.

Tin, ảnh: DƯƠNG – HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *